fbpx

HIỆU SUẤT SỬ DỤNG PHÂN BÓN.

Sử dụng phân bón. Trong qua trình phát triển đô thị hoá, chúng ta thường dùng than đá, dầu mỏ làm nguồn năng lượng. Trong quá trình đốt thì 2 nguyên liệu thiên nhiên này sinh ra một lượng lớn nhiệt và khí thải đó là lưu huỳnh và khí nitơ.
Khi 2 loại chất hoá học này được thải vào không khí tạo thành phản ứng hoá học, tạo ra axit sunfuric (H2SO4) và axit nitric (HNO3).
Hai chất này sẽ lưu lại trên các đám mây. Khi trời mưa, H2SO4 và HNO3 sẽ hoà tan với nước mưa và làm độ pH trong nước mưa bị giảm.

Sử dụng phân bón
Sử dụng phân bón. Trong qua trình phát triển đô thị hoá, chúng ta thường dùng than đá, dầu mỏ làm nguồn năng lượng. Làm giảm pH, cây không hấp thu được.


Chính nước mưa có độ pH thấp khi ngấm vào đất, sẽ kéo độ pH trong đất xuống thấp.
Trong canh tác nông nghiệp, chúng ta thường bỏ quên chỉ số pH trong đất, một chỉ số rất quan trọng trong môi trường đất.
Khi độ pH thấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất hấp thụ phân của rễ cây, chúng ta tiêu tốn 1 lượng lớn phân bón nhưng hiệu quả thu lại thấp, lượng phân bón tồn lưu qua hàng năm tạo thành muối kết tủa, tạo nên hiện tượng sét hoá, đất đai ngày càng thoái hoá bạc màu.


GIẢI PHÁP. Sử dụng phân bón hiệu quả


– Nâng độ pH trong đất.
– Dùng nhiều các loại phân hữu cơ.
– Bổ sung các chủng vi sinh vật cải tạo đất.
Bạn nào cần quy trình chi tiết chúng tôi sẽ gửi cho các bạn tham khảo.

*** Sản phẩm liên quan ***

***Mua cảm biến dùng trong nông nghiệp liên hệ***

Ổ định pH

Công Ty CỔ PHẦN LOVI-TECH

Địa chỉ: 39/25A, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 0949400091

Leave Comments

0949400091
0949400091