fbpx

ĐẠM CÁ THỦY PHÂN – NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN GIA SÚC

Đạm cá thủy phân. Quy trình thủy phân cá làm thức ăn gia súc. Thức ăn cho tôm cá, heo, gà. Nâng cao sức khỏe vật nuôi. Cải thiện miễn dịch đường ruột.

Vai trò của enzymes rất quan trọng trong quá trình thuỷ phân protein thành các acid amin. Rút ngắn thời gian thuỷ phân. Hạn chế mùi phát sinh, hàm lượng chuyển hoá đạm/mỡ cá thành các acid amin thuỷ cao.

Đạm thủy phân từ động vật nói chung, và từ cá biển, cá nước ngọt nói riêng. Nó là nguồn protein chức năng hiệu quả. Giải quyết được bài toán về chi phí nguyên liệu thức ăn gia súc-gia cầm và thủy sản. Khả năng cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào.

THÀNH PHẦN:

– Enzyme Protease.

– Enzymes Lipase.

 

CÔNG DỤNG: Đạm cá thủy phân

 • Tỷ lệ protein tiêu hóa cao và hàm lượng amino acid tự do. Peptide hoạt tính sinh học dồi dào trong đạm thủy phân cá giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Bổ sung đạm cá thủy phân trong thức ăn giúp vật nuôi, thủy sản hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Từ đó giảm các bệnh tiêu hóa đến từ vi khuẩn có hại trong đường ruột.
 • Ngoài ra, nhờ hấp thu dinh dưỡng tốt. Lượng thức ăn cho ăn ít đi mà hiệu quả tăng trưởng lại vượt trội hơn so với bổ sung các loại đạm động vật, thực vật chưa qua thủy phân. Khả năng tăng cường miễn dịch của Peptide hoạt tính sinh học trong đạm cá thủy phân đóng vai trò quan trọng trong nâng cao sức khỏe vật nuôi. Cải thiện miễn dịch đường ruột.
 • Do khả năng kích thích thèm ăn. Đạm cá thủy phân thường được ứng dụng như một chất dẫn dụ mạnh giúp kích thích lượng ăn vào ở vật nuôi hay tôm cá.

Và một lợi ích không thể không nhắc đến liên quan đến chất lượng thương phẩm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản là vai trò chống oxy hóa của một số peptide hoạt tính sinh học đã góp phần nâng cao đáng kể chất lượng thịt, màu thịt và tăng cường khả năng lưu giữ độ tươi ngon của các sản phẩm chăn nuôi sau khi giết mổ, chế biến.

 1. GIỚI THIỆU VỀ ENZYME PROTEASA.

Hiện nay, thủy phân bằng enzyme là quá trình thủy phân protein được đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn cho vật nuôi vì nó mô phỏng quá trình phân cắt enzyme trong hệ tiêu hóa. Việc lựa chọn enzyme cũng là một quá trình R&D lâu dài của từng cá nhân hay tổ chức để tìm ra những loại hiệu quả nhất. Thông thường dựa trên sự kết hợp giữa hiệu quả và kinh tế, mỗi protease có tính đặc hiệu duy nhất cho các liên kết peptide của chuỗi protein.

Với cùng một loại nguyên liệu thô nhưng sử dụng protease khác nhau thì các peptide thu được có thể có các đặc điểm hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là liên quan đến hoạt tính sinh học của thành phẩm đạm thủy phân.

Do đó giải pháp dùng Enzyme để thuỷ phân cá thu hồi protein để làm nguyên liệu sản xuất cho các ngành thức ăn chăn nuôi, phân bón là giải pháp rẻ tiền nhất.

 1. QUY TRÌNH THUỶ PHÂN GIA NHIỆT.
 2. Nguyên liệu:

– Phụ phẩm chế biến cá( ruột, đầu, vây): 1.000 kg

– Enzymes: 1 hộp( 1.000g)

– Nước sạch: 50 lít

– Mật rỉ đường: 50 kg

– Men chống thối: 2kg

 1. Cách làm:

 • Phụ phẩm cá không bị thối, xay nhuyễn cho vào bồn thuỷ phân.
 • Pha 1 hộp enzymes với 50 lít nước, khuấy đều, cho vào bồn thuỷ phân.
 • Bật công tắc bồn thuỷ phân cho đảo trộn đều, cài nhiệt độ thuỷ phân ở 65 0C
 • Thời gian thuỷ phân 8-12h.
 • Tăng nhiệt độ lên 100 0C để khử các vi khuẩn trong 15-20 phút.
 • Hoạt hoá men chống thối( Pha 1 kg men với 10 lít nước sạch, ủ 4h).
 • Tắt nhiệt độ, kiểm tra khi nhiệt độ còn 40 0C thì bổ sung mật rỉ đường và men chống thối.
 • Đóng phi mang đi sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

 • CHẤT LƯỢNG.
 • Đạm cá sau khi thuỷ phân không bị thối.
 • Nguồn đạm rẽ tiền và sẵn có.
Đạm cá thủy phâm
Đạm cá thủy phâm. Quy trình thủy phân cá làm thức ăn gia súc. Thức ăn cho tôm cá, heo, gà. Nâng cao sức khỏe vật nuôi, cải thiện miễn dịch đường ruột.

Công Ty CỔ PHẦN LOVI-TECH

Địa chỉ: 39/25A, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 0949400091

*** Sản phẩm liên quan ***

***Mua cảm biến dùng trong nông nghiệp liên hệ***

Leave Comments

0949400091
0949400091